Đánh dấu model mà từng nhóm được dùng khi chat và tra cứu. Một người dùng được dùng mọi model
mà bất kỳ quyền nào của họ cho phép, cộng với dòng "Mọi tài khoản đã đăng nhập".
Quản trị viên luôn dùng được mọi model. Nếu model mặc định ()
không được phép, người dùng sẽ tự dùng model nhỏ nhất họ được phép.